Hội Nghị Khách Hàng Toàn Quốc Năm 2019

Hội nghị khách hàng toàn quốc 2019 đã diễn ra trong 3 ngày từ 24/04 đến 25/04, tại khách sạn Mường Thanh thành phố Cần Thơ với sự góp mặt của hơn 100 nhà phân phối khắp cả nước.

Chương trình diễn ra với mục đích gắn kết mối quan hệ giữa công ty và các nhà phân nhằm  có thể hiểu nhau hơn và trao đổi về những khó khăn cũng như thuận lợi khi làm việc để có thể nâng cao được hiệu quả hợp tác, xây dựng mối quan hệ bền chắc giữa hai bên.

Hành trình 3 ngày bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh qua các điểm tham quan như Đình Bình Thủy – Viếng Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam (Mỹ Khánh), ăn tối trên tàu – Giao lưu văn nghệ, đàn ca tài tử Nam Bộ, chợ nổi Cái Răng (Cần thơ), Chùa Dơi (Sóc Trăng), Chùa Đất Sét (Sóc Trăng). Sau đó tất cả quay lại khách sạn Mường Thanh tại thành phố Cần Thơ để chuẩn bị cho buổi lễ Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2019.

Mở đầu buổi hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và bài phát biểu tri ân từ phía lãnh đạo công ty An Long.

Tổng giám đốc Huỳnh Tuân Phương Mai

Trong buổi hội nghị còn có các chương trình: trao tặng bằng khen cho các nhà phân phối và chương trình rút thăm trúng thưởng.

Đại diện công ty lên trao bằng  khen cho các nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

Đại diện nhà phân phối trúng giải thưởng

Tổng giám đốc Huỳnh Tuân Phương Mai trao giải cho người may mắn nhất trúng giải điện thoại Galaxy note 9.

Cuối cùng là buổi ăn tối nhẹ nhàng và thân tình, tạo không gian gắn kết giữa hai bên.

Buổi hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng khách hàng. Hứa hẹn một mối quan hệ bền chặc giữa hai bên.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *