Liên hoan cuối năm của nhân viên công ty Lam Soon

Tối ngày 29/01/2019 , Công ty TNHH Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng Lam Soon đã tổ chức tiệc liên hoan cuối năm trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp. Năm nay khác với mọi năm, Công ty chúng ta đã tự đứng ra tổ chức, dù là lần đầu tiên tổ chức cùng với một số lãnh đạo của Công ty Thực Phẩm An Long nhưng bữa tiệc đã đạt được thành công tốt đẹp hơn mong đợi. Qua đây, Ban Lãnh Đạo gửi lời tuyên dương đến  các cá nhân, tập thể đã tham gia đóng góp cho công ty suốt 1 năm qua và cùng các tiết mục văn nghệ được diễn ra bởi nhân viên của công ty. Trong buổi tiệc, BLĐ đã có bài phát biểu báo cáo về Kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2018, và bên cạnh đó, BLĐ đã trao tặng bằng khen và phần thưởng tới những nhân viên và tập thể đã có những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Xuyên suốt buổi tiệc, các bộ phận đã mang đến chương trình của chúng ta những tiết mục vô cùng đặc sắc và đầy bất ngờ của tất cả nhân viên.

Ngoài ra, nét mới của chương trình năm nay là trả lời câu đố và bốc thăm trúng thưởng với cơ hội là 100% trúng giải dành cho tất cả nhân viên. Nhưng cơ cấu giải thưởng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và đem lại sự hào hứng cho tất cả nhân viên.

 

 

Bữa tiệc liên hoan cuối năm không chỉ là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại những gì đã đạt được trong một năm qua, cùng nhau hướng đến một năm mới tràn đầy khí thế và thành công, qua đó cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong gia đình Lam Soon  sát lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *